Wednesday, June 2, 2010

Vadivelu Tamil Comedy: Tar Road Joke

Tamil Comedy: Vadivelu Tamil Joke - Tar Road

மீண்டும் வடிவேலு, பார்த்திபன்..
miiNdum vadiveelu, paarththiban..

“பார்த்தி.. இது என்ன ரோடுப்பா?”
"paarththi.. idhu enna rooduppaa?"
“தார் ரோடு”
"thaar roodu"

“ம்க்க்ஹும்.. இந்த ரோடு எங்க போகுதுன்னு கேட்டேன்?”
"mkkhum.. inda roodu engga pooguthunnu keetteen?"
“எங்கேயும் போகலை.. இங்க தான் இருக்கு”
"engeeyum poogalai.. ingga thaan irukku"

“ம்ம்… சரி.. நான் தெளிவா கேக்கிறேன். இந்த ரோடு எந்த ஊர்களுக்கு நடுவுல இருக்கு?”
"mm... sari.. naan theLivaa keekkiReen. inda roodu enda uurgaLukku naduvula irukku?"
“உள்ளூருக்கும் வெளியூருக்கும் நடுவுல இருக்கு.”
"uurLuurukkum veLiyuurukkum naduvula irukku."

“ப்ப்ச்ச்… இந்த தார் ரோட்டுக்குன்னு ஒரு பேரு வச்சிருப்பாய்ங்கல்ல.. அதச் சொல்லுயா..”
"ppss... inda thaar roottukkunnu oru peeru vachchiruppaaynggalla.. adhas solluyaa.."
“அப்படித் தெளிவா கேளு.. அப்போதானே கரெக்டாச் சொல்ல முடியும்…”
"appadit theLivaa keeLu.. appoothaanee karektaas solla mudiyum..."

“அதத் தானே தெளிவா மொதல்லருந்து கேட்டுக்கிட்டு இருக்கேன்.”
"adhat thaanee theLivaa mothallarundu keettukkittu irukkeen."
“என்ன கேட்டே?”
"enna keettee?"

“இது என்ன ரோடு?”
"idhu enna roodu?"
"இது தார் ரோடு."
"idhu thaar roodu."

பா எத்தணை வகைப்படும்? அவையாவைன்னு சொல்லு?
paa eththaNai vagaippadum? avaiyaavainnu sollu?

ஐந்து வகைப்படும் சார் அவை ஆசிரியப்பா, கலிப்பா, வெண்பா, வஞ்சிப்பா, படையப்பா.
ainthu vagaippadum saar avai aasiriyappaa, kalippaa, vanjippaa, padaiyappaa.

Source:
http://www.facebook.com/notes/tamil-tamil/cirikka-cintikka-nakaiccuvaikal-funny-jokes/397168059709

No comments:

Post a Comment