neeTRu raatiri aruLmigu Srii avaNNa kooyil romba kuuttam. romba baktiyar! nuuRu iruvadu reNdu peesu irundum. aattam paattu peNpiLLai aaNpiLLai elloorum irukkum.
நேற்று ராதிரி அருள்மிகு ஸ்ரீ அவண்ண கோயில் ரொம்ப கூட்டம். ரொம்ப பக்தியர்! நூறு இருவடு ரெண்டு பேசு இருந்தும். ஆட்டம் பாட்டு பெண்பிள்ளை ஆண்பிள்ளை எல்லோரும் இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment